Bác sĩ khuyến cáo nên cho bé Tuấn Kiệt sớm phẫu thuật

Do bệnh tim nên sức khỏe cháu ngày càng kém, thường xuyên quấy khóc, chậm phát triển.
 1. Bé Trần Tuấn Kiệt sinh ngày 17/08/2020, là con của anh Trần Quang Đại và chị Nguyễn Thị Bích, hiện ngụ tại xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

  Bệnh của bé Tuấn Kiệt: Lúc 4 tháng tuổi, bé Tuấn Kiệt bị cảm lạnh, chữa mãi vẫn không khỏi nên gia đình đưa vào Bệnh viện Quốc tế Vinh Nghệ An. Khi khám, bác sĩ thấy tim cháu đập nhanh bất thường nên cho kiểm tra chuyên sâu và phát hiện bé mắc bệnh tim bẩm sinh.

  a05f970e28dde383bacc.

  Để biết chính xác bệnh của con trai, gia đình lại cho Tuấn Kiệt vào khám tại Bệnh viện Nhi Nghệ An và được chẩn đoán tương tự. Do sức khỏe cháu ngày càng kém, thường xuyên quấy khóc, chậm phát triển nên bé lại được đưa vào Bệnh viện E Hà Nội.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Tuấn Kiệt bị Thông liên thất dưới vai động mạch chủ, bác sĩ khuyến cáo nên sớm cho cháu được phẫu thuật để tránh chứng biến nguy hiểm.

  Chi phí dự kiến: Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Tuấn Kiệt là 90 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Vợ chồng anh Quang Đại không có nghề nghiệp ổn định, không tài sản, không ruộng vườn, chỉ buôn bán nhỏ, nên đời sống khá chật vật. Từ khi phát hiện con trai nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh, kiếm được bao nhiêu, hai anh chị cũng dồn hết vào tiền viện, tiền thuốc. Vì vậy, gia đình hoàn toàn bất lực khi cần một khoản tiền lớn để phẫu thuật cho bé Tuấn Kiệt.

  f052090ab6d97d8724c8.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán 40 triệu đồng, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM cam kết 30%, Tổ chức Trả Lại Tuổi Thơ cam kết 35%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Tuấn Kiệt phẫu thuật là 17.500.000 đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người cho bé Tuấn Kiệt sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.