Bé An Nhiên bị Tứ chứng Fallot và suy tim

Ngay sau khi chào đời, bé An Nhiên đã được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh.

Bảo Hiểm FWD VN

Ngày tạo: 11/11/21

Cập nhật: 30/7/22

 1. Bé Lê Trịnh An Nhiên sinh ngày 19/05/2021, là con của anh Lê Công Tòa và chị Trịnh Thị Tĩnh, hiện ngụ tại thôn Đồng Dương, Bình Định Bắc, Thăng Bình, Quảng Nam.

  Bệnh của bé An Nhiên: Ngay sau khi chào đời, bé An Nhiên đã được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh; và đặc biệt là cháu bị đảo ngược phủ tạng. Hiện tại bé đã 5 tháng tuổi, phát triển bình thường nhưng mỗi khi quấy khóc là toàn thân tím tái, lúc vận động mạnh như tập trở người (lật), cháu khó thở, bị sốc nên ho.

  Untitled-1.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé An Nhiên được chẩn đoán bị Tứ chứng Fallot và suy tim. Do đảo ngược phủ tạng là dị tật nên không cần ca thiệp, các bác sĩ chỉ khuyến cáo gia đình cần cho cháu sớm phẫu thuật tim đề sửa chữa toàn bộ.

  Chi phí dự kiến: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé An Nhiên là 129 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Từ quê Quảng Nam ra Đà Nẵng thuê nhà sinh sống, anh Công Tòa là nhân viên chuyển phát nhanh lương tháng 4 triệu đồng, chị Trịnh Thị Tĩnh là giáo viên lương 3.5 triệu đồng, thu nhập đủ cho gia đình 3 miệng ăn và trả tiền thuê nhà. Tuy nhiên, với chi phí chữa bệnh cho con gái lên đến hơn 100 triệu đồng, hai vợ chồng hoàn toàn bất lực.

  50c3f3a4ee4e26107f5f.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán 25 triệu đồng, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp bé An Nhiên thực hiện ca phẫu thuật là 104 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để bé An Nhiên sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.