Bé Anh Đức cần đặt máy tạo nhịp tim

Anh Đức đang nhập viện trong tình trạng cấp cứu, phổi viêm, tim đập chậm.

Mercedes-Benz Việt Nam

Ngày tạo: 27/7/20

Cập nhật: 6/8/20

 1. Bé Dương Anh Đức sinh ngày 10/10/2019 là con của anh Dương Văn Phạm Anh và chị Vàng Thị Phúc, ngụ tại Hùng Tín, Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

  Anh Đức là con trai thứ hai của vợ chồng chị Phúc, đang ở nhờ trong căn nhà cấp 4 của một người chú. Gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với một nguồn thu nhập chính từ công việc làm phụ hồ của anh Phạm Anh, mức lương hàng tháng khoảng hơn 4 triệu đồng, không đủ chi tiêu sinh hoạt cho cả nhà 4 người.

  Anh-Duc-01.

  Ngay từ khi thai nhi 7 tháng tuổi, khi chị Phúc đi khám thai, các bác sĩ cho biết em bé có dấu hiệu bệnh tim bẩm sinh.

  Anh Đức chào đời với môi tím tái nặng, thở khò khè. Em được chuyển sang Bệnh viện Nhi trung ương, tại đây bác sĩ chẩn đoán bệnh tim bẩm sinh của em thuộc ca nặng, cần khám theo dõi định kì và sớm điều trị.

  Hiện tại Anh Đức đang nhập viện trong tình trạng cấp cứu, phổi viêm, tim đập chậm, bác sĩ chẩn đoán bé bị hở van 2 lá, tim đập chậm và cho biết em cần sớm được phẫu thuật đặt máy tạo nhịp tim.

  Chi phí cho ca phẫu thuật dự kiến 130.000.000đ. Đó là gánh nặng vượt ngoài khả năng của gia đình chị Phúc.

  Biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình Anh Đức nên Quỹ bảo trợ trẻ em Hải Phòng đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Anh-Duc-02.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 20%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 25%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp bé Anh Đức thực hiện ca phẫu thuật là 26.000.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để Anh Đức sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.