Bé Cao Như Quỳnh được phát hiện bệnh tim lúc 5 ngày tuổi

Bé Cao Như Quỳnh bị Thông liên thất, Tăng áp lực động mạch phổi nặng.

Ngân hàng Phương Đông OCB

Ngày tạo: 16/11/23

Cập nhật: 27/12/23

 1. Bé Cao Như Quỳnh sinh ngày 06/01/2023, là con của anh Cáo Thái Hậu và chị Lê Thị My, hiện ngụ tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

  Bệnh của bé Cao Như Quỳnh: Sau khi sinh 5 ngày tuổi, lúc đi siêu âm tầm soát tim theo lịch của các bác sĩ Bệnh viện Phụ sản nhi Đà Nẵng, bé Cao Như Quỳnh được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh. Tuy được chỉ định phẫu thuật nhưng do cháu còn quá nhỏ, chưa thể can thiệp.

  Hiện tại, bé Cao Như Quỳnh đã đủ điều kiện sức khỏe để phẫu thuật và được chuyển ra Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội điều trị.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Cao Như Quỳnh bị Thông liên thất, Tăng áp lực động mạch phổi nặng, hở HL.

  Chi phí phẫu thuật: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Cao Như Quỳnh là 90 triệu đồng.

  HS-Cao-Nhu-Qu-nh-(3).

  Hoàn cảnh: Nhà có 5 thành viên, bà nội tuổi cao, chị Lê Thị My phải chăm con nên không đi làm, con trai lớn còn rất nhỏ, gánh nặng gia đình đổ lên vai anh Cao Thái Hậu. Với đồng lương nhân viên khách sạn, anh chỉ có thể lo chi phí sinh hoạt chứ không có dư để chữa bệnh cho con gái nhỏ.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 30 triệu đồng và nhận được cam kết từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Cao Như Quỳnh phẫu thuật là 30 triệu đồng.
  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Cao Như Quỳnh sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.