Bé Chí Tiến nằm viện liên tục vì bệnh tim phức tạp

Cuộc sống của bé Chí Tiến gắn liền với giường bệnh, kim tiêm, rất tội nghiệp.
 1. Bé Nguyễn Trần Chí Tiến sinh ngày 11/03/2019, là con của chị Nguyễn Thị Thu Trang, ngụ tại phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

  Từ lúc còn là thai nhi 6 tháng trong bụng mẹ, Chí Tiến đã được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh. Vì thế, ngay khi chào đời, bé đã phải nằm viện cấp cứu.

  IMG_20210409_0004-copy-2xx.
  Gia đình bé Chí Tiến rất khó khăn

  Suốt từ đó đến nay, bé Chí Tiến đã điều trị một lần tại Bệnh viện Sản nhi Đà Nẵng, 4 lần tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM, 4 lần ở Bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm và một lần tại Bệnh viện Sản nhi Quảng Ngãi, cuộc sống của bé gắn liền với giường bệnh, kim tiêm, rất tội nghiệp.

  Mới đây, bé Chí Tiến được các bác sĩ Viện tim TP.HCM chẩn đoán mắc bệnh tim phức tạp, thuộc ca nặng, cần phẫu thuật càng sớm càng tốt, với chi phí dự kiến cho ca mổ lên đến 168.961.000 đồng.

  Là mẹ đơn thân, chồng bỏ đi khi Chí Tiến mới 7 ngày tuổi, không nghề nghiệp ổn định, hằng tháng làm thuê làm mướn chỉ kiếm được khoảng 2 triệu đồng thì việc lo viện phí hơn trăm triệu là điều chị Thu Trang không thể gồng gánh nổi.

  IMG_20210409_0004-copy.
  Cuộc sống của bé gắn liền với giường bệnh, kim tiêm, rất tội nghiệp!

  Hoàn cảnh đáng thương của bé Chí Tiến đã được Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 30%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 20%, Tổ chức Trả lại Tuổi Thơ 20%, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi 10%, Phòng công tác Viện tim TP.HCM hỗ trợ hậu phẫu 20 triệu, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp bé Duy Thái thực hiện ca phẫu thuật là 33.792.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để bé Chí Tiến sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.