Bé Đặng Ngọc Thịnh bị tim một thất cần phẫu thuật

Những đứa trẻ được sinh ra với khuyết tật tim một thất khó có thể phát triển toàn diện được)

Bảo Hiểm FWD VN

Ngày tạo: 23/11/21

Cập nhật: 5/1/22

 1. Bé Đặng Ngọc Thịnh sinh ngày 06/12/2019, là con của anh Đặng Ngọc Hiếu và chị Nguyễn Thị Phương Dung, hiện ngụ tại xã Hòa Xuân, huyện Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

  Bệnh của bé Ngọc Thịnh: Ngay từ lúc còn là thai nhi 6 tháng tuổi trong bụng mẹ, bé Ngọc Thịnh đã được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh và bị dị tật đảo ngược phủ tạng.

  5368314b393ef260ab2f.

  Từ khi chào đời cho đến nay, cháu được thăm khám thường xuyên. Thời gian gần đây, bé tím tái nặng, thở mạnh nên được các bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng chuyển cấp cứu ra Bệnh viện E Hà Nội.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Ngọc Thịnh bị tim một thất (Tim một thất là một trong những khuyết tật về tim khá phổ biến. Những đứa trẻ được sinh ra với khuyết tật tim một thất khó có thể phát triển toàn diện được).

  Chi phí dự kiến: Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Ngọc Thịnh là 90 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Gia đình anh Ngọc Hiếu rất khó khăn, hai vợ chồng đều là công nhân, thu nhập chỉ đủ để lo cho mẹ già bịnh bệnh tiểu đường, huyết áp cao cùng hai con còn rất nhỏ. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, cuộc sống thêm gian nan vì mất việc nhiều tháng trời.

  85d4b82eb15b7a05234a.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán 40 triệu đồng, số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Ngọc Thịnh phẫu thuật là 50 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người con gái của bé Ngọc Thịnh sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.