Bé Đức Duy thường ốm đau do thông liên thất

Thông liên thất là bệnh lý hay gặp nhất với tỷ lệ khoảng 25% các bệnh về tim bẩm sinh.

donduong

Ngày tạo: 25/5/22

Cập nhật: 21/11/22

 1. Bé Trần Đức Duy sinh ngày 28/09/2020, là con của anh Trần Đức Dũng và chị Trần Thị Thu, hiện ngụ tại xã Kỳ Tiền, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

  Bệnh của bé Đức Duy: Được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh ngay sau khi vừa chào đời, gia đình đã đưa bé Đức Duy đi khám tại nhiều nơi, từ bệnh viện tỉnh đến bệnh viện trung ương. Ở đâu các bác sĩ cũng khuyến cáo cần sớm cho cháu phẫu thuật, nếu không càng lớn bệnh càng phức tạp.

  Hiện tại bé Đức Duy hay đau ốm vặt, tối ngủ thường quấy khóc, chạy nhảy hơi nhiều là tím tái nhẹ, thở mệt.

  340adca0d1cb119548da.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Đức Duy bị thông liên thất - bệnh lý hay gặp nhất với tỷ lệ khoảng 25% các bệnh về tim bẩm sinh, nếu không điều trị đúng cách sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

  Chi phí dự kiến: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Đức Duy là 60 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Vì điều kiện kinh tế khó khăn nên anh Trần Đức Dũng phải đi làm xa, ở nhà một mình chị Trần Thị Thu vừa chăm hai con trai - bé lớn mới học lớp 3, còn cháu nhỏ là Đức Duy bị bệnh ngay từ khi chào đời; vừa phụ ông bà nội làm ruộng. Thu nhập trung bình của cả hai vợ chồng khoảng hơn 7 triệu đồng/tháng chỉ có thể lo chi phí sinh hoạt..

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán 40 triệu đồng và nhận được cam kết:
  -Tổ chức Trả Lại Tuổi Thơ 50%


  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Đức Duy phẫu thuật là 10 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người cho bé Đức Duy sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.