Bé Đức Tín đang nhập viện chờ phẫu thuật

Bác sĩ bệnh viện E Hà Nội chẩn đoán bé bị Thông liên thất, hẹp đường ra thất phải.
 1. Bé Cao Đức Tín sinh ngày 27/11/2017 là con của anh Cao Thanh Tùy và chị Nguyễn Thị Thu Sa, ngụ tại Quy Đạt, Minh Hóa, Quảng Bình.

  Đức Tín là con đầu của vợ chồng anh Tùy - chị Sa, cả gia đình ba người đang sinh sống trong căn nhà nhỏ xây cấp 4, tại địa phương thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn. Thu nhập chính phụ thuộc vào công việc làm bảo vệ của anh Túy với mức lương trung bình hơn 4 triệu/tháng, chỉ đủ tạm lo ngày ba bữa.

  Gần 1 năm trước, bé Đức Tín hay bị ho nặng, sốt cao không rõ nguyên nhân, mặc dù có uống thuốc nhưng vẫn không khỏi, gia đình đưa vào bệnh viện thăm khám, được bác sĩ chẩn đoán bệnh tim bẩm sinh.

  Duc-Tin-02.

  Sau đó bé tiếp tục được thăm khám và hội chẩn ở nhiều bệnh viện khác, kết quả đều cho biết chỉ có phương pháp điều trị phẫu thuật mới giúp Đức Tín mau chóng bình phục, mà viện phí thì gia đình lại không có khả năng chi trả. Hiện tại bé đang nhập viện cấp cứu tại bệnh viện E Hà Nội.

  Đức Tín được bác sĩ bệnh viện E Hà Nội chẩn đoán bị Thông liên thất, hẹp đường ra thất phải, với chi phí dự kiến ca phẫu thuật là 60.000.000đ.

  Trước hoàn cảnh quá khó khăn của gia đình bé Đức Tín, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Đức Tín thực hiện ca phẫu thuật là 18.000.000đ.

  Duc-Tin-03.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để bé Đức Tín sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.