Bé Gia Khánh bị Thông liên thất, tăng áp phổi

Hiện tại bé Khánh kém đang nhập viện và chờ có điều kiện để được phẫu thuật.

Ricons

Ngày tạo: 24/12/20

Cập nhật: 22/5/21

 1. Bé Hồ Gia Khánh sinh ngày 29/05/2020 là con của anh Hồ Viễn và chị Mộc Thị Thủy Tiên, ngụ tại Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

  Gia Khánh là con đầu của vợ chồng anh Viễn - chị Tiên, đang sống cùng ông bà nội trong căn nhà xây cấp 4, tại địa phương thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Trong nhà hiện tại chỉ mình anh Viễn là lao động chính, công việc phụ làm mộc với thu nhập hàng tháng 4 triệu đồng, chỉ đủ lo chi phí ngày ba bữa.

  Lúc 4 tháng tuổi Gia Khánh có biểu hiện sốt, ho, thở khò khè mạnh, nhịp tim đập nhanh, gia đình đưa vào bệnh viện thăm khám, bác sĩ chẩn đoán bệnh tim bẩm sinh.

  Gia-Khanh-h1.

  Hiện tại sức khỏe của bé Khánh kém, phổi viêm nặng, đang nhập viện điều trị và chờ có điều kiện để được phẫu thuật.

  Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán em bị Thông liên thất, tăng áp phổi với chi phí ca phẫu thuật dự kiến 90.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Gia Khánh thực hiện ca phẫu thuật là 22.500.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để bé Gia Khánh sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.