Bé Hạnh An khóc không thành tiếng do hụt hơi

Bé Hạnh An bị thông liên thất, cần được phẫu thuật vá lỗ thông.

donduong

Ngày tạo: 17/5/22

Cập nhật: 26/5/22

 1. Bé Trần Hạnh An sinh ngày 01/07/2020, là con của anh Trần Văn Thức và chị Nguyễn Thị Huế, hiện ngụ tại xã Gia Phố, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

  Bệnh của bé Hạnh An: 9 ngày tuổi, thấy bé Hạnh An thường hay bị sặc sữa nên gia đình đưa đi bệnh viện huyện khám, sau đó lên bệnh viện tỉnh, đều được các bác sĩ chẩn đoán cháu mắc bệnh tim bẩm sinh.

  Theo thông tin từ gia đình, sức khỏe của bé Hạnh An rất kém, thường khóc không thành tiếng do bị hụt hơi, mỗi lần như thế là người cháu tím tái.

  34e464c5c465053b5c74.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Hạnh An bị thông liên thất, cần phẫu thuật vá lỗ thông.

  Chi phí dự kiến: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Hạnh An là 80 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Chị Nguyễn Thị Huế - mẹ bé Hạnh An cho biết gia cảnh của vợ chồng chị rất khó khăn, không đất đai, không tài sản, hiện đang sống cùng ông bà nội. Anh Trần Văn Thức không nghề nghiệp ổn định, làm tự do, ai kêu gì làm nấy nên thu nhập bấp bênh.

  Từ khi sinh cháu thứ hai là bé Hạnh An, chị Huế phải ở nhà, mãi gần đây mới xin được chân công nhân để gánh vác cùng chồng. Do vậy gia đình hoàn toàn không có khả năng chữa bệnh cho con gái.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 40 triệu đồng và nhận được cam kết từ Tổ chức Trả Lại Tuổi Thơ 50%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Hạnh An phẫu thuật là 20 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người cho bé Hạnh An sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  ------
  Chuyền toàn bộ số tiền nhà hảo tâm đóng góp cho bé Hạnh An sang hỗ trợ bè Nguyễn Thị Ngọc Thủy

  Theo thông tin từ Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội, sau khi khám và hội chẩn lại cho bé Trần Hạnh An, các bác sĩ nhận định bệnh của bé hiện tại cũng đã ổn, lỗ thông nhỏ nên chưa có chỉ định can thiệp hoặc phẫu thuật.

  Vì vậy, Hiểu về trái tim xin đóng lại hồ sơ kêu gọi của bé Hạnh An và chuyển toàn bộ số tiền 2.850.00 đồng mà Quý nhà hảo tâm đã đóng góp cho cháu sang hỗ trợ cho bé Nguyễn Thị Ngọc Thủy (https://hieuvetraitim.com/donggop/be-ngoc-thuy-bi-benh-tim-tu-luc-con-trong-bung-me.1927/)..

  Xin chân thành cảm ơn Quý nhà hảo tâm.

Cập nhật gần đây

 1. Đóng hồ sơ kêu gọi của bé Hạnh An