Bé Hiếu cần phẫu thuật sớm

Hiện tại sức khỏe của Hiếu kém, hay bị sốt ho và viêm phổi, cần được phẫu thuật sớm.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Thị Thanh Hiếu sinh ngày 18/07/2018 là con của anh Nguyễn Đình Thuyết và chị Hoàng Thị Nhung, ngụ tại Lệ Ninh, Lệ Thủy, Quảng Bình.

  nguyen-thi-thanh-hieu-2.
  Ngôi nhà của gia đình em Thanh Hiếu

  Thanh Hiếu là con đầu của vợ chồng anh Thuyết, gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Là lao động chính nhưng anh Thuyết không có nghề nghiệp ổn định, hiện đang làm phụ hồ, ngày có ngày không, thu nhập trung bình mỗi ngày khoảng 150.000đ.

  nguyen-thi-thanh-hieu-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Hiếu

  Hồ sơ bệnh án

  Khoảng 10 ngày tuổi Hiếu bị sốt cao, tím tái, quấy khóc bỏ bú, đưa nhập viện cấp cứu, điều trị hơn 10 ngày, bác sĩ chẩn đoán bị tim bẩm sinh.

  Hiện tại sức khỏe của Hiếu kém, hay bị sốt ho và viêm phổi, cần được phẫu thuật sớm.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện E Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, thông liên nhĩ. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-thi-thanh-hieu-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 80 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Thanh Hiếu được Bệnh viện E Hà Nội đưa ra là 80.000.000đ.

  Sau khi được Tổ chức Nhân đạo Hoa Sen cam kết hỗ trợ 8.000.000đ, phần còn lại nhận được cam kết từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thanh Hiếu thực hiện ca phẫu thuật là 21.600.000đ.

  nguyen-thi-thanh-hieu-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Hiếu gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thanh Hiếu được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.