Bé Hồ Khánh My bị thông liên nhĩ

Khánh My mắc bệnh tim bẩm sinh, cần can thiệp phẫu thuật sớm.
 1. Bé Hồ Khánh My sinh ngày 10/06/2019 là con của anh Hồ Hậu và chị Hoàng Thị Thảo, ngụ tại Hải Phú, Bố Trạch, Quảng Bình.

  Khánh My là con út, trên em còn một anh trai và chị gái, cả nhà 5 thành viên đang sinh sống trong căn nhà nhỏ được ông bà để lại tại Thôn Tân Lý, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Anh Hậu là lao động động chính, đang phụ đánh bắt cá ven biển, thu nhập bất ổn bởi phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết nên đời sống của gia đình thường lâm vào cảnh khó khăn.

  Khanh-My-h1.

  Mấy tháng trở lại đây sức khỏe của Khánh My có vấn đề, em thường hay ho nặng kèm sốt cao không rõ nguyên nhân, tình trạng trên kéo dài dẫn đến làm phổi viêm nặng phải nhập viện. Sau khi thăm khám, bác sĩ cho biết Khánh My mắc bệnh tim bẩm sinh, cần can thiệp phẫu thuật sớm. Hiện tại My đang nhập viện để tiện theo dõi do sức khỏe yếu.

  Khánh My được bác sĩ bệnh viện E Hà Nội chẩn đoán bị Thông liên thất phần cơ, thông liên nhĩ với chi phí dự kiến ca phẫu thuật là 50.000.000đ.

  Trước hoàn cảnh quá khó khăn của gia đình bé Khánh My, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Khánh My thực hiện ca phẫu thuật là 15.000.000đ.

  Khanh-My-h2.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để bé Khánh My sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.