Bé Hoàng Phúc đi đá banh với bạn bè về là ôm ngực ngồi thở

Hoàng Phúc bị Thông liên thất sát van động mạch chủ, cần phẫu thuật để vá lỗ thông.

donduong

Ngày tạo: 28/12/23

Cập nhật: 1/4/24

 1. Bé Lê Hoàng Phúc sinh ngày 15/06/2014, là con của anh Lê Văn Cường và chị Phạm Thị Duyền, hiện ngụ tại xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

  Bác sĩ chẩn đoán: Các bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán bé Hoàng Phúc bị Thông liên thất sát van động mạch chủ, cần phẫu thuật để vá lỗ thông.

  Tuy nhiên, suốt nhiều năm qua, gia đình hoàn toàn không biết bệnh tình của con trai mặc dù cháu rất dễ bị mệt, đi đá banh với bạn bè về là ôm ngực ngồi thở, tối ngủ không ngon giấc do thở khó, mặt và môi và các đầu ngón tay hơi tái.

  Chi phí phẫu thuật: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Hoàng Phúc là 111 triệu đồng.

  photo_2023-12-28_17-28-03.

  Hoàn cảnh: Vợ chồng anh Cường đều làm ruộng, thu nhập rất thấp nhưng phải nuôi đến 5 miệng ăn, trong đó ông bà nội đã già yếu và thường xuyên bị bệnh. Hai con lớn thấy gia cảnh quá khó khăn nên bỏ học đi làm phụ giúp gia đình,

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 20 triệu đồng và nhận được cam kết từ;
  -Quỹ tài trợ VinaCapital 50%
  -Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tự vận động nguồn 10%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Hoàng Phúc phẫu thuật là 36.400.000 đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Hoàng Phúc sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.