Bé Huyền Trang bị tim phức tạp, cần sớm phẫu thuật

Bé Huyền Trang Thông liên thất, còn ống động mạch, tăng áp động mạch phổi nặng.

Bảo Hiểm FWD VN

Ngày tạo: 4/11/22

Cập nhật: 30/11/22

 1. Bé Nguyễn Huyền Trang sinh ngày 05/10/2022, là con của anh Nguyễn Công Linh và chị Hà Thị Thanh Huyền, hiện ngụ tại Thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

  Bệnh của bé Huyền Trang: Sau khi khi chào đời, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh đã chẩn đoán bé Huyền Trang mắc bệnh tim bẩm sinh, khi xét nghiệm máu thì phát hiện cháu bị bệnh Down, vàng da nên liền đưa sang Bệnh viện E Hà Nội cấp cứu.

  Hình-bé-Nguy-n-Huy-n-Trang.

  Chẩn đoán của bác sĩ: Bé Huyền Trang Thông liên thất, còn ống động mạch, tăng áp động mạch phổi nặng, cần sớm phẫu thuật.

  Chi phí dự kiến: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Huyền Trang là 90 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Vợ chồng anh Linh - chị Huyền có 3 người con, bé Huyền Trang là cháu nhỏ, hai cháu lớn đều đang đi học. Ở nhà, chỉ mỗi mình anh Linh là lao động chính với lương tháng khoảng 4 triệu đồng/tháng nhưng phải vừa lo chi tiêu sinh hoạt, học phí của các con, nay lại thêm tiền thuốc men, chi phí đi lại chữa bệnh cho con.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 40 triệu đồng

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Huyền Trang phẫu thuật là 50 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Huyền Trang sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.