Bé Khả Hân bị tăng áp phổi nặng

Bị thông liên thất phần quanh màng lớn, tăng áp phổi nặng, bác sĩ chỉ định bé cần phẫu thuật sớm.

Hoa viên Bình An

Ngày tạo: 26/10/20

Cập nhật: 14/12/20

 1. Bé Huỳnh Lê Khả Hân sinh ngày 16/06/2020 là con của anh Huỳnh Công Siêng và chị Lê Thị Thanh Kiều, ngụ tại Tân Bình, Châu Thành, Đồng Tháp.

  Khả Hân là con đầu của vợ chồng anh Siêng - chị Kiều, đang sống cùng bên nhà ngoại, tại địa phương thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn. Cuộc sống gia đình rất khó khăn bởi chỉ mình anh Siêng là lao động chính, lại không có nghề nghiệp ổn định, làm thuê mướn lao động chân tay để kiếm sống qua ngày.

  Kha-Han-h2.

  Khả Hân được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh khi còn là thai nhi 8 tháng tuổi, khi chào đời sức khỏe yếu nên bé phải nhập viện liên tục để bác sĩ theo dõi điều trị. Hiện tại gần 6 tháng tuổi nhưng bé Khả Hân chỉ cân nặng hơn 3kg, do hay bị khó thở nên việc uống sữa rất khó khăn. Sau nhiều lần thăm khám theo dõi, bác sĩ chỉ định bệnh của bé rất cần được phẫu thuật sớm.

  Khả Hân được bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long chẩn đoán bị Thông liên thất phần quanh màng lớn, tăng áp phổi nặng với chi phí dự kiến ca phẫu thuật là 135.000.000đ.

  Trước hoàn cảnh quá khó khăn của gia đình bé Khả Hân, Quỹ bảo trợ trẻ em Đồng Tháp đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 35%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long 10%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Khả Hân thực hiện ca phẫu thuật là 27.000.000đ.

  Kha-Han-h1.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để Khả Hân sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.