Bé Kiều Tiên bị Tứ chứng Fallot

Các bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long khám lại, bác sĩ chẩn đoán em Kiều Tiên bị Tứ chứng Fallot.

Cà Mau

Ngày tạo: 15/10/15

Cập nhật: 9/8/16

Bệnh tim

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Kiều Tiên sinh ngày 18/01/2014 là con của anh Trần Minh Vẹn và chị Phan Hồng Nhi, ngụ tại Rạch Chèo, Phú Tân, Cà Mau.

  [​IMG]
  Gia đình 4 người của em Kiều Tiên

  Gia đình Kiều Tiên có 4 người, em sống cùng ba mẹ, chị gái Kiều Trinh sinh năm 2011 và ông bà nội. Ba mẹ em làm công nhân trên TPHCM, thu nhập của mỗi người hàng tháng khoảng 3.000.000đ, chỉ đủ ăn, đủ mặc.

  [​IMG]
  Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của mẹ bé Nhi

  Hồ sơ bệnh án

  Kiều Tiên sinh ra không khỏe mạnh như những đứa trẻ khác, em thường xuyên đau ốm, đưa đi khám bệnh phát hiện em bị bệnh tim bẩm sinh.

  Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí phẫu thuật do bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cung cấp

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Kiều Tiên được Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đưa ra là 83.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 65%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Kiều Tiên thực hiện ca phẫu thuật là 24.900.000đ.

  [​IMG]
  Công văn cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật của Hội Bảo trợ BNN TP.HCM
  (Danh sách đính kèm)
  [​IMG]

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí mổ tim của gia đình em Tiên gửi đến Quỹ Hiểu về trái tim

  Hiểu về trái tim và Tinhte.vn mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Kiều Tiên được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.