Bé Kim Ngân bị thông sàn nhĩ thất toàn bộ

Hiện tại bé Kim Ngân 10 tháng tuổi, mỗi khi khóc là tím tái toàn thân, thở khò khè, nặng nhọc.

Phạm Gia Khang Zorba GK

Ngày tạo: 24/5/22

Cập nhật: 15/9/22

 1. Bé Nguyễn Thị Kim Ngân sinh ngày 25/07/2021, là con của anh Nguyễn Văn Sáng và chị Nguyễn Thị Mai, hiện ngụ tại Thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tình Hà Tĩnh.

  Bệnh của bé Kim Ngân: Sau khi sinh được 7 tháng, thấy bé Kim Ngân chậm phát triển và không được nhanh nhẹn, gia đình đưa đi khám tại Bệnh viện Quốc tế Vinh. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán cháu bị tim bẩm sinh. Hiện tại bé Kim Ngân 10 tháng tuổi, mỗi khi khóc là tím tái toàn thân, thở khò khè, nặng nhọc.

  2ed880c462a6a2f8fbb7.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Kim Ngân bị thông sàn nhĩ thất toàn bộ, cần phẫu thuật để sửa chữa càng sớm càng tốt.

  Chi phí dự kiến: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Kim Ngân là 90 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Thuộc hộ cận nghèo đặc biệt khó khăn, vợ chồng anh Sáng - chị Mai không có nghề nghiệp ổn định, sống bằng nghề làm ruộng. Cách đây không lâu, hai vợ chồng có vay mượn của anh em họ hàng một số tiền để xây nhà căn nhà nhỏ, đến nay vẫn chưa trả hết nợ. Bé Kim Ngân là con gái út, trên còn hai anh trai sinh năm 2010 và 2012 đang đi học.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 50 triệu đồng và nhận được cam kết:
  -Tổ chức Trả Lại Tuổi Thơ 30%
  -Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Kim Ngân phẫu thuật là 16 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người cho bé Kim Ngân sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.