Bé Minh Hiếu thường xuyên sốt, ho vì bệnh tim

Sức khỏe của Minh Hiếu không được tốt, cứ vài ba bữa lại bị sốt ho vì bệnh tim.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 22/12/20

Cập nhật: 25/2/21

 1. Bé Hoàng Hồ Minh Hiếu sinh ngày 07/05/2019 là con của anh Hoàng Hồ Trường và chị Hoàng Thị Tuyết, ngụ tại Quỳnh Đôi, Quỳnh Lưu, Nghệ An.

  Lúc 2 tháng tuổi Minh Hiếu bị sốt cao, ho, thở khò khè, gia đình đưa vào bệnh viện địa phương thăm khám, bác sĩ cho biết bé mắc bệnh tim bẩm sinh.

  Từ đó đến nay sức khỏe của Minh Hiếu không được tốt, cứ vài ba bữa lại bị sốt ho, có lúc nặng phải nhập viện cấp cứu. Mặc dù biết tình trạng bệnh của bé nhưng gia cảnh quá khó khăn, không có khả năng lo chi phí điều trị bệnh cho em.

  Minh-Hieu-h1.

  Minh Hiếu là con trai thứ hai của vợ chồng anh Trường - chị Tuyết, đang sống cùng ông bà nội trong căn nhà xây cấp 4, tại địa phương thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Nhà nhiều người nhưng chỉ mình anh Trường là lao động chính, đã vậy hơn nửa năm nay bị thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch bệnh. Hiện tại ai thuê gì anh làm đó để kiếm tiền lo chi tiêu qua ngày.

  Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán em bị Thông liên thất, với chi phí ca phẫu thuật dự kiến 53.000.000đ. Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An đã giới thiệu hoàn cảnh của bé Hiếu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 35%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Minh Hiếu thực hiện ca phẫu thuật là 13.250.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để bé Minh Hiếu sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Minh-Hieu-h2.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05