Bé Minh Khang bị bệnh tim bẩm sinh nặng, phức tạp

Sức khỏe của cháu hiện tại rất kém, hay quấy khóc, gần đây da bắt đầu tái xanh.

Bảo Hiểm FWD VN

Ngày tạo: 3/12/21

Cập nhật: 4/11/22

 1. Bé Nguyễn Minh Khang sinh ngày 30/08/2021, là con của anh Nguyễn Trung Hiếu và chị Nguyễn Thị Phượng, hiện ngụ tại xã Hương Gián, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

  Bệnh của bé Minh Khang: Bé Minh Khang cùng với người em trai song sinh sinh non 33 tuần, cả hai đều được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh ngay sau khi chào đời. Tuy nhiên, bệnh của Minh Khang nặng và phức tạp hơn, bác sĩ khuyên nên chữa trị cho bé trước. Sức khỏe của cháu hiện tại rất kém, hay quấy khóc, gần đây da bắt đầu tái xanh.

  330a33a49e73552d0c62.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Minh Khang bị hẹp nặng tại động mạch phổi, có xu hướng hẹp đường ra thất phái. còn ống động mạch nhỏ.

  Chi phí dự kiến: Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Minh Khang là 80 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Anh Trung Hiếu làm nghề tự do, ai kêu gì làm nấy nhưng do dịch bệnh phải ở nhà mấy tháng trời nên thu nhập giảm hẳn. Chị Phượng nghỉ việc từ khi mang song thai. Cuộc sống gia đình đã khó khăn càng thêm gian nan khi hai cháu Minh Khang và Thế Minh chào đời với chứng bệnh tim nguy hiểm.

  37b7ad1700c0cb9e92d1.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán 40 triệu đồng

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Minh Khang phẫu thuật là 50 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người cho bé Minh Khang sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.