Bé Minh Phong hay đau đầu và sốt giữa đêm

Ngay từ lúc nhỏ, bé Minh Phong đã dễ bị mệt mỗi khi chạy nhảy.

donduong

Ngày tạo: 18/6/21

Cập nhật: 5/1/22

 1. Bé Hoàng Minh Phong sinh ngày 10/08/2015, là con của anh Hoàng Văn Lâm và chị Mai Thị Thu, hiện ngụ tại xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

  Bệnh của bé Minh Phong: Ngay từ lúc nhỏ, bé Minh Phong đã dễ bị mệt mỗi khi chạy nhảy. So với anh trai, da cháu có phần tái hơn thấy rõ. Vào mỗi tối, Minh Phong thường bảo đau đầu, thỉnh thoảng sốt giữa khuya. Tuy nhiên, gia đình hoàn toàn không biết cháu bị bệnh tim bẩm sinh, cho đến khi được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng về địa phương, xuống trường mẫu giáo bé đang học khám sàng lọc.

  Minh-phong.
  Minh Phong cùng anh trai và ông bà

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Minh Phong bị thông liên nhĩ - một căn bệnh hầu như không có triệu chứng, song tiềm ẩn nguy hiểm khi đến tuổi trưởng thành.

  Chi phí dự kiến: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Minh Phong là 72 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Gia đình anh Lâm - chị Thu thuộc hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Không có nghề nghiệp, hai vợ chồng phải vào Thành phố Hồ Chí Minh đi bán dạo, hàng tháng cố gắng gửi về cho ông bà ngoại khoảng 4 triệu đồng để lo chi phí ăn ở, học phí cho hai con là Minh Phong và anh trai Minh Tài.

  Minh-phong-copy-2.

  Quỹ Bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình đã giới thiệu hoàn cảnh của bé Minh Phong đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ:

  -Quỹ tài trợ VinaCapital 40%
  -Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 15%
  -Tổ chức Trả Lại Tuổi Thơ 35%

  Số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp bé Minh Tài thực hiện ca phẫu thuật là 7.200.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để bé Minh Tài sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.