Bé Ngân Anh chào đời với căn bệnh tim rất nặng

Vừa chào đời, sức khỏe của bé rất yếu, môi tím đen, khó thở và tràn dịch màng phổi.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 27/11/20

Cập nhật: 7/9/23

 1. Bé Huỳnh Ngọc Ngân Anh sinh ngày 10/03/2020 là con của anh Huỳnh Văn Giàu và chị Trần Thị Mỹ Nương, ngụ tại Cái Dầu, Châu Phú, An Giang.

  Ngân Anh, chị gái và ba mẹ đang sinh sống cùng gia đình bên nội trong căn nhà cũ xây cấp 4, mái và tường đều lợp tôn, tại địa phương thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Không đất vườn, cũng không nghề nghiệp ổn định, nguồn thu chính đến từ công việc làm thuê mướn lao động của anh Giàu, chỉ đủ tạm lo ngày ba bữa cơm.

  Ngan-Anh-03.
  Ngân Anh và mẹ

  Khi còn là thai nhi 8 tháng tuổi, Ngân Anh đã được chẩn đoán bệnh tim bẩm sinh. Lúc chào đời, sức khỏe của bé rất yếu, môi tím đen, có biểu hiện khó thở và tràn dịch màng phổi, được bệnh viện An Giang chuyển cấp cứu lên Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM.

  Sau hơn một tháng điều trị, sức khỏe của Ngân Anh đã tạm ổn, nhưng căn bệnh tim vẫn âm ĩ không biết khi nào sẽ bộc phát. Bé được bác sĩ Bệnh viện Tim Tâm Đức chẩn đoán bị Kênh nhĩ thất bán phần với chi phí dự kiến ca phẫu thuật là 124.000.000đ.

  Đó là số tiền quá sức đối với gia đình nghèo như anh Giàu - chị Nương. Trước hoàn cảnh khó khăn của nhà bé Ngân Anh, Quỹ bảo trợ trẻ em An Giang giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 15%, Quỹ bảo trợ trẻ em An Giang 70%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Ngân Anh thực hiện ca phẫu thuật là 18.600.000đ.

  Ngan-Anh-02.
  Ngân Anh và chị gái

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để bé Ngân Anh sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05