Bé Ngọc Hân cần được phẫu thuật càng sớm càng tốt

Bác sĩ chẩn đoán bé Ngọc Hân bị Thông liên thất quanh màng.

Chợ tình

Ngày tạo: 5/5/23

Cập nhật: 20/6/23

 1. Bé Nguyễn Ngọc Hân sinh ngày 24/03/2023, là con của anh Nguyễn Ngọc Tuân và chị Nguyễn Thị Hồng, hiện ngụ tại xã Xuân Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

  Bệnh của bé Ngọc Hân: Sau khi đầy tháng, thấy con gái bị vàng da, ngủ kém, bú kém, quấy khóc nên gia đình đưa cháu đi khám bệnh, các bác sĩ phát hiện bé Ngọc Hân bị tim bẩm sinh. Từ bệnh viện tỉnh, cháu được chuyển cấp cứu lên Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội.

  z4298450386924_19b65bd199f42b359346cbaafce7ddb9.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Ngọc Hân bị Thông liên thất quanh màng, được khuyến cáo cần cho cháu phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  Chi phí phẫu thuật: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Ngọc Hân là 90 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Anh Tuân là lao động tự do, chị Hồng là giáo viên, thu nhập của hai vợ chồng tạm đủ để lo chi phí sinh hoạt trong nhà. Cả hai con gái đều được chào đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, tốn rất nhiều công sức và tiền bạc nên bây giờ, cháu nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh cần phẫu thuật, hai vợ chồng hoàn toàn bất lực.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 40 triệu đồng và nhận được cam kết từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Ngọc Hân phẫu thuật là 25 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Ngọc Hân sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.