Bé Nhật Phong hẹp nặng động mạch phổi, hở van 3 lá

Bé Nhật Phong ít ăn, kén bú và hay quấy khóc.

Cobra Puma Golf

Ngày tạo: 28/9/22

Cập nhật: 29/12/22

 1. Bé Trần Nhật Phong sinh ngày 06/03/2022, là con của anh Trần Xuân Anh và chị Lê Thị Diệu, hiện ngụ tại xã Nam Phúc Thăng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

  Bệnh của bé Nhật Phong: Lúc 3 tháng tuổi, gia đình đưa bé Nhật Phong đi tiêm ngừa ở trạm ý tế xã, bác sĩ cho biết tim cháu đập nhanh hơn bình thường, không cho tiêm, khuyên gia đình đợi cháu lớn hơn một chút cho đi siêu âm tim để chẩn đoàn.

  Ba tháng sau, gia đình đã cho bé lên Bệnh viện Hà Tĩnh thăm khám, được chẩn đoán cháu bị bệnh tim bẩm sinh phức tạp nên đã chuyển lên tuyến trên. Và trong đợt khám sàng lọc tại địa phương của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, các bác sĩ khuyến cáo cần cho cháu phẫu thuật sớm.

  p.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Nhật Phong bị hẹp nặng động mạch phổi, hở van 3 lá nên ít ăn, kén bú và hay quấy khóc.

  Chi phí dự kiến: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Nhật Phong là 153 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Gia đình thuộc diện khó khăn ở địa phương, có 2 con nhỏ, bé lớn mới hai tuổi, cháu nhỏ là bé Nhật Phong. Anh Xuân Anh vừa mới đi xuất khẩu lao động vài tháng thì chị Diệu ở nhà phát hiện con bị bệnh tim bẩm sinh.

  Số tiền vay mượn để anh Xuân Anh đi xuất khẩu lao động chưa trả được, nên chị Diệu không có khả năng chữa bệnh cho con trai nhỏ.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 27 triệu đồng và nhận được cam kết từ:
  -Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 20%
  -Tổ chức Trả Lại Tuổi Thơ 20%
  -Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vận động Quỹ Healing Heart Việt Nam: 25%
  -Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Nhật Phong phẫu thuật là 37.800.000 đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Nhật Phong sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.