Bé Phát vừa hở hàm ếch vừa bị thông liên nhĩ lỗ lớn

Bé Nguyễn Hồ Phát bị Thông liên nhĩ lỗ lớn, cần sớm phẫu thuật để vá lỗ thông.

donduong

Ngày tạo: 17/10/23

Cập nhật: 23/2/24

 1. Bé Nguyễn Hồ Phát sinh ngày 20/01/2015, là con của anh Nguyễn Thanh Diên và chị Hồ Thị Diệp, hiện ngụ tại xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

  Bệnh của bé Nguyễn Hồ Phát: Bé Nguyễn Hồ Phát bị hở hàm ếch bẩm sinh nhưng gia đình không có điều kiện cho con trai phẫu thuật. Mãi đến gần đây, được một nhà hảo tâm hỗ trợ, cháu ra Bệnh viện 600 giường ở Đà Nẵng để khám và mổ.

  Tuy nhiên, trong quá trình khám tổng quát, bé Nguyễn Hồ Phát được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh nên chưa thể phẫu thuật hở hàm ếch. Theo các bác sĩ cho biết, cháu phải mổ tim xong, khỏe rồi mới đảm bảo an toàn lúc phẫu thuật hở hàm ếch.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Nguyễn Hồ Phát bị Thông liên nhĩ lỗ lớn, cần sớm phẫu thuật để vá lỗ thông.

  Chi phí phẫu thuật: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Nguyễn Hồ Phát là 111 triệu đồng.

  NGUY-N-H--PHÁT-'-10-copy.

  Hoàn cảnh: Gia đình thuộc hộ nghèo tại đia phương, không có nghề nghiệp ổn định, hai vợ chồng anh Diên đều đang đi làm thuê cho người ta, thu nhập bấp bênh nhưng phải lo cho hai con. Cháu lớn sinh năm 2010, còn cháu nhỏ là bé Nguyễn Hồ Phát.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 23.750.000 đồng và nhận được cam kết từ:
  -Quỹ tài trợ VinaCapital 50%
  -Tổ chức AOG 10%
  -Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tự vận động nguồn 5%


  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Nguyễn Hồ Phát phẫu thuật là 30.538.000 đồng.
  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Nguyễn Hồ Phát sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.