Bé Phước An tím tái khi sốt cao, nhịp tim đập nhanh

Phước An được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh khi còn là thai nhi trong bụng mẹ.

Tập đoàn Mường Thanh

Ngày tạo: 15/5/19

Cập nhật: 18/5/20

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Vũ Phước An sinh ngày 26/02/2019 là con của anh Trần Vũ Tuấn và chị Trịnh Thị Diễm Phước, ngụ tại Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng.

  Tran-Vu-Phuoc-An-2.
  Gia đình em Trần Vũ Phước An

  Phước An và ba mẹ sống cùng gia đình bên nội, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Anh Tuấn là lái xe, chị Phước là nhân viên văn phòng, thu nhập trung bình hàng tháng cũng tạm đủ chi tiêu các khoản phí sinh hoạt.

  Tran-Vu-Phuoc-An-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Phước An

  Hồ sơ bệnh án

  Phước An được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh khi còn là thai nhi trong bụng mẹ, sau khi sinh tại bệnh viện Từ Dũ em được chuyển qua bệnh viện Nhi đồng 2 điều trị gần 1 tháng.

  Tran-Vu-Phuoc-An-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em An

  Tím tái khi sốt cao, thở khò khè, nhịp tim đập nhanh, sức khỏe hiện tại của Phước An rất kém. En bú ít, phổi yếu dễ viêm nhiễm, đang nhập viện chờ có điều kiện để được phẫu thuật.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện E Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ, hẹp eo ĐMC. Gia đình đã được Tổ chức Trả lại tuổi thơ giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Tran-Vu-Phuoc-An-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 90 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Phước An được Bệnh viện E Hà Nội đưa ra là 90.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Phước An thực hiện ca phẫu thuật là 27.000.000đ.

  Tran-Vu-Phuoc-An-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em An gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Phước An được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.