Bé Quốc Thiện bị Thông liên nhĩ thể tương tĩnh mạch

Ngay từ nhỏ, bé Quớc Thiện đã có nhiều triệu chứng như dễ mệt, thở khó, hay bệnh vặt.

Ngân hàng Phương Đông OCB

Ngày tạo: 26/3/24

Cập nhật: 9/5/24

 1. Bé Nguyễn Quốc Thiện sinh ngày 27/03/2015, là con của anh Nguyễn Văn Thân và chị Thiều Thị Tuyền, hiện ngụ tại xã Hòa Phú, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên.

  Bệnh của bé Quốc Thiện: Mặc dù có nhiều triệu chứng như dễ mệt, thở khó, hay bệnh vặt nhưng khi đi khám tại địa phương, và sau đó vào Bệnh viện Nhi Đồng 1, không nơi nào phát hiện bé Quốc Thiện mắc. Mãi đến lần gần đây, khi cho cháu vào Bệnh viện tim Tâm Đức, gia đình mới lo lắng khi các bác sĩ nơi này cho biết con trai bị tim bẩm sinh.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Quốc Thiện bị Thông liên nhĩ thể tương tĩnh mạch, hồi lưu tĩnh mạch phổi bất thường bán phần.

  Chi phí phẫu thuật: Bệnh viện tim Tâm Đức đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Quốc Thiện là 96.500.000 đồng.

  photo_2024-03-26_17-08-21.

  Hoàn cảnh: Là hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, hiện hai vợ chồng cùng 2 con vẫn đang sống nhờ vào nhà ông bà. Anh Nguyễn Văn Thân lao động tự do, thu nhập bấp bênh; chị Thiều Thị Tuyền ở nhà nội trợ và chăm con gái nhỏ mới sinh năm 2023.

  Sau khi nhận được cam kết từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Quốc Thiện phẫu thuật là 38.600.000 đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Quốc Thiện sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.