Bé Quỳnh Chi bị thông liên thất

Sức khỏe bé chuyển biến xấu, thường khó thở, không chịu bú, mỗi khi quấy khóc là tím tái.

Bảo Hiểm FWD VN

Ngày tạo: 17/5/22

Cập nhật: 22/7/22

 1. Bé Lê Phạm Quỳnh Chi sinh ngày 02/06/2021, là con của anh Lê Viết Sơn và chị Phạm Thị Thanh, hiện ngụ tại xã Nam Điền, huyện Thạch Hà, tình Hà Tĩnh.

  Bệnh của bé Quỳnh Chi: Ngay khi chào đời, bé Quỳnh Chi đã được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh, nhưng vì cháu còn quá nhỏ nên các bác sĩ cho theo dõi, cứ mỗi 2 tháng đi tái khám một lần tại Bệnh viện Nhi trung ương. Thời gian gần đây, sức khỏe bé chuyển biến xấu, thường khó thở, không chịu bú, mỗi khi quấy khóc là tím tái.

  f3d5614356e597bbcef4.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Quỳnh Chi bị thông liên thất, cần sớm can thiệp phẫu thuật nội soi.

  Chi phí dự kiến: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Quỳnh Chi là 80 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Quỳnh Chi là con gái thứ hai của vợ chồng anh Sơn - chị Thanh. Thuộc hộ nghèo tại địa phương, gia đình sống bằng nghề làm ruộng, trước đây anh Sơn cũng bị bệnh tim nên sức khỏe rất kém. Chị Thanh không có nghề nghiệp ổn định, ai thuê gì làm nấy để kiếm thêm thu nhập. Song, từ ngày sinh bé Quỳnh Chi, do con bệnh nên chị đành phải ở nhà chăm cháu. Vì vậy, hai vợ chồng không biết tìm đâu ra số tiền lớn để chữa bệnh cho con gái nhỏ.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 40 triệu đồng

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Quỳnh Chi phẫu thuật là 40 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người cho bé Quỳnh Chi sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.