Bé Thanh Diệp cần được phẫu thuật ngay để tránh biến chứng.

Từ bệnh viện tỉnh, bé Thanh Diệp được chuyển lên Trung tâm tâm mạch - Bệnh viện E Hà Nội.

Ngân hàng Phương Đông OCB

Ngày tạo: 28/11/23

Cập nhật: 27/12/23

 1. Bé Lương Thanh Diệp sinh ngày 12/09/2023, là con của anh Lương Văn Hiền và chị Trần Thị Hà, hiện ngụ tại xã Yên Định, huyện Sơn Đông, tỉnh Bắc Giang.

  Bệnh của bé Thanh Diệp: Một tháng sau khi sinh, đưa con gái đi tiêm phòng, gia đình được thông báo bé Thanh Diệp mắc bệnh tim bẩm sinh.

  Từ bệnh viện tỉnh, bé Thanh Diệp được chuyển lên Trung tâm tâm mạch - Bệnh viện E Hà Nội. Tại đây các bác sĩ chỉ định cần cho cháu phẫu thuật ngay để tránh biến chứng.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Thanh Diệp bị Thông liên thất.

  Chi phí phẫu thuật: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Thanh Diệp là 80 triệu đồng.

  z4922973941038_d6646b0828f552fbeb5b7cbcbed09503.

  Hoàn cảnh: Là hộ cận nghèo ở địa phương, 6 thành viên, trong đó có ông bà nội đã lớn tuổi và 2 con đều còn rất nhỏ. Trước khi sinh bé Thanh Diệp, chị Trần Thị Hà có đi làm nhưng hiện chỉ ở nhà chăm con, không thu nhập. Chi phí sinh hoạt của gia đình phụ thuộc vào đồng lương công nhân của anh Lương Văn Hiền.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 30 triệu đồng và nhận được cam kết từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Thanh Diệp phẫu thuật là 25 triệu đồng.
  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Thanh Diệp sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.