Bé Thiên Ân nằm viện liên tục vì tim bị thông liên thất phức tạp

Bé Thiên Ân bị Thông liên thất, cần phẫu thuật để vá lỗ thông.

donduong

Ngày tạo: 13/7/23

Cập nhật: 20/11/23

 1. Bé Trịnh Ngọc Thiên Ân sinh ngày 01/11/2022, là con của anh Trịnh Quốc Khương và chị Lê Thị Hương, hiện ngụ tại xã Quang Tùng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

  Bệnh của bé Thiên Ân: Vừa đầy tháng, thấy con gái khó thở, hay đổ mồ hôi, ngủ không sâu giấc, gia đình đưa bé Thiên Ân đi khám, được biết cháu mắc bệnh tim bẩm sinh.

  Sức khỏe của bé Thiên Ân hiện rất kém, tháng nào cũng bị sưng phổi phải nằm viện, mới 8 tháng tuổi nhưng đã 6 lần nhập viện. Tồi ngủ, cháu hay quấy khóc, bú kén và bú ngắn nên chậm lên cân

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Thiên Ân bị Thông liên thất, cần phẫu thuật để vá lỗ thông.

  Chi phí phẫu thuật: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Huy Hoàng là 111 triệu đồng.

  photo_2023-07-13_13-03-11-(2).

  Hoàn cảnh gia đình: Là hộ cận nghèo tại địa phương, vợ chồng anh Khương - chị Hương có đến 3 con, đều còn rất nhỏ. Ngoài thu nhập từ việc làm ruộng, hai anh chị không làm gì khác để kiếm thêm thu nhập, do vậy đời sống hằng ngày rất khó khăn, nói gì đến việc có một số tiền lớn để chữa bệnh cho bé Thiên Ân.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 25 triệu đồng và nhận được cam kết từ Quỹ tài trợ VinaCapital 70%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Thiên Ân phẫu thuật là 25.800.000 đồng.
  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Thiên Ân sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.