Bé Trần Văn Lộc bị thông liên thất, cần sớm phẫu thuật

Bác sĩ khuyến cáo cần sớm cho cháu được phẫu thuật để tránh bệnh chuyển nặng, phức tạp.

donduong

Ngày tạo: 20/12/21

Cập nhật: 22/7/22

 1. Bé Trần Văn Lộc sinh ngày 18/05/2021, là con của anh Trần Đại Thắng và chị Nguyễn Thị Nguyệt, hiện ngụ tại xã Hương Trà, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

  Bệnh của bé Trần Văn Lộc: Ngay sau khi chào đời tại Bệnh viện Hương Khê, thấy bé Trần Văn Lộc có tình trạng khó thở, tím tái toàn thân, bỏ bú, hay khóc thét nên gia đình cho cháu lên bệnh viện tỉnh.

  f5f667321227d8798136.

  Tại đây, cháu được khám và phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh. Lo lắng vì cảm thấy tình trạng của con trai khá nặng nên gia đình chuyển ra Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Trần Văn Lộc bị thông liên thất, hẹp van động mạch phổ, được khuyến cáo cần sớm cho cháu được phẫu thuật để tránh bệnh chuyển nặng, phức tạp.

  Chi phí dự kiến: Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Trần Văn Lộc là 90 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Gia đình vợ chồng anh Thắng - chị Nguyệt đang rất khó khăn. Chị Nguyệt thất nghiệp, ở nhà chăm 3 con nhỏ, bé lớn sinh năm 2015, mới 6 tuổi. Cả nhà 5 miệng ăn phụ thuộc vào đồng lương ít ỏi từ công việc làm thuê làm mướn của anh Thắng, nhưng do dịch bệnh, hôm có hôm không nên cuộc sống thiết trước hụt sau. Vì vậy, hai vợ chồng hoàn toàn bất lực, không biết tìm đâu ra một số tiền lớn để chữa bệnh cho con trai.

  17bfcd975b8291dcc893.
  Vợ chồng anh Thắng - chị Nguyệt có 3 con đều đang còn rất nhỏ

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán 40 triệu đồng, Tổ chức Trả Lại Tuổi Thơ cam kết 50%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Trần Văn Lộc phẫu thuật là 25.000.000 đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người cho bé Trần Văn Lộc sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.