Bé Trường An bị bệnh tim bẩm sinh phức tạp

Ngay sau khi chào đời, bé Trường An đã được các bác sĩ phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh.

donduong

Ngày tạo: 16/1/23

Cập nhật: 21/2/23

 1. Bé Phan Trường An sinh ngày 06/12/2022, là con của anh Phan Trường Sơn và chị Nguyễn Thị Thúy, hiện ngụ tại phường Bình Hiên, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

  Bệnh của bé Trường An: Ngay sau khi chào đời, bé Trường An đã được các bác sĩ phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh, thuộc dạng phức tạp, cần can thiệp phẫu thuật. Gia đình phải cho cháu đi tái khám định kỳ hằng tuần tại Bệnh viện Sản - Nhi Đà Nẵng, sau đó nơi này chuyển bé lên Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội.

  z4043258337863_80b510e60d4b18287acb6d728d2cfee6.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Trường An bị teo tịt van 3 lá, hẹp van động mạch phổi, chuyển vị đại động mạch.

  Chi phí dự kiến: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Trường An là 90 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Nhà có 6 nhân khẩu, ông bà nội đã lớn tuổi, chị Thúy phải ở nhà nội trợ và chăm 2 con nhò nên gánh nặng đổ hết lên vai anh Trường Sơn. Lương tháng 5 triệu đồng của anh vốn đã thiếu trước hụt sau khi phải lo chi phí sinh hoạt, nay càng khó khăn và vất vả hơn khi thêm chi phí chữa bệnh cho con trai nhỏ vừa mới chào đời.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 40 triệu đồng và nhận được cam kết từ Tổ chức Trả Lại Tuổi Thơ 35%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Trường An phẫu thuật là 32.500.000 đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Trường An sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.