Bé Xuân Trường bị Thông liên thất quanh màng

Lúc 3 ngày tuổi, bé đã có biểu hiện khó thở, khóc không thành tiếng, bỏ bú.

Cobra Puma Golf

Ngày tạo: 25/11/22

Cập nhật: 29/12/22

 1. Bé Hoàng Xuân Trường sinh ngày 27/09/2022, là con của anh Hoàng Văn Tướng và chị Lý Thị Yến, hiện ngụ tại xã Xuân Giang, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang.

  Bệnh của bé Xuân Trường: Lúc 3 ngày tuổi, khi vẫn còn nằm ở bệnh viện huyện, chưa về nhà, bé Xuân Trường đã có biểu hiện khó thở, khóc không thành tiếng, bỏ bú. Các bác sĩ chẩn đoán cháu bị viêm mũi cấp nhưng điều trị mãi vẫn không khỏi nên chuyển bé lên Bệnh viện Hùng Vương tỉnh Phú Thọ. Tại đây, cháu được xác nhận mắc bệnh tim bẩm sinh và lập tức đưa lên Bệnh viện E Hà Nội.

  photo_2022-11-25_11-10-32.
  Bé Xuân Trường đang nằm tại Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Xuân Trường được chẩn đoán bị Thông liên thất quanh màng.

  Chi phí dự kiến: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Xuân Trường là 80 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Vợ chồng anh Tướng đang sống cùng bố mẹ, cả nhà đều làm nông, không có nguồn thu nào khác. Anh Tướng là lao động chính, lương tháng 6 triệu đồng, chỉ đủ lo chi phí sinh hoạt, nuôi hai con còn rất nhỏ, bé lớn sinh năm 2018, cháu nhỏ là bé Xuân Trường.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến 30 triệu đồng) và được Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM cam kết hỗ trợ 30%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Xuân Trường phẫu thuật là 35 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Xuân Trường sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.