Bệnh Bảo An rất nặng, cần phẫu thuật gấp

Bác sĩ chẩn đoán Bảo An bị Thông liên thất lớn, tăng áp động mạch phổi nặng.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Hồ Ngọc Bảo An sinh ngày 21/8/2018 là con của anh Hồ Quý Đức và chị Nguyễn Thị Tuyết Mai, thường trú tại Quốc Lộ 1A, xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

  ho-ngoc-bao-an-2.
  Cha và anh chị của bé Bảo An

  Gia đình 5 nhân khẩu gồm ba mẹ, bé An cùng chị lớn học lớp 2 và anh trai đang học mẫu giáo, thuộc diện hộ nghèo địa phương.

  Không có đất sản xuất, không đất định cư hiện cả gia đình đang ở nhà thuê. Anh chị Đức thuê nơi này được hơn bảy năm, nhà chật hẹp vừa là chỗ ăn ở và cũng là nơi anh chị buôn bán nhỏ trang trải cuộc sống cho cả nhà.

  ho-ngoc-bao-an-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình bé Bảo An

  Hồ sơ bệnh án

  Bé An bị bệnh nặng nhập viện cấp cứu mới phát hiện em mắc bệnh tim bẩm sinh.

  Hiện tại, bệnh bé Bảo An chuyển biến rất nặng, suy hô hấp, khó thở, người tím tái. Gia đình cho bé nhập viện cấp cứu, các bác sĩ yêu cầu gia đình cho bé tiến hành phẫu thuật gấp, nếu để càng lâu càng nguy hiểm.

  Bác sĩ Bệnh viện E Hà Nội chẩn đoán Bảo An bị Thông liên thất lớn, tăng áp động mạch phổi nặng, cần tiến hành phẫu thuật vá thông liên thất.

  ho-ngoc-bao-an-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 80 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí phẫu thuật tim cho bé Bảo An phía bệnh viện E Hà Nội thông báo dự kiến là 80.000.000đ

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 8.000.000đ, Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 40%, Quỹ Tài trợ Vinacapital 30%, phần còn lại rất cần sự chung tay đóng góp của các mạnh thường quân để giúp bé Bảo An thực hiện ca phẫu thuật là 21.600.000đ.

  ho-ngoc-bao-an-03.
  Đơn xin phẫu thuật tim của gia đình em An gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim rất mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho bé Bảo An được phẫu thuật tim, để bé sớm trở lại cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn.