Bệnh bé An Di chuyển nặng

Các bác sĩ đang sắp xếp lịch điều trị phẫu thuật gấp, do bệnh của An Di chuyển nặng.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần An Di sinh ngày 21/01/2020 là con của anh Trần Phi Hổ và chị Tạ Thị Diệu Ngọc, ngụ tại Diên Hồng, Pleiku, Gia Lai.

  tran-an-di-2.
  Trần An Di đang được mẹ chăm sóc tại bệnh viện

  Gia đình có 5 thành viên, An Di, chị gái và ba mẹ sống cùng bà ngoại trong căn nhà nhỏ xây dựng tạm, tường và mái đều làm bằng tôn, hiện tại gần như nhiều nơi thấm dột.

  Tại địa phương là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn, mọi chi tiêu sinh hoạt chủ yếu dựa vào anh Hổ, với công việc làm thợ hồ, thu nhập bấp bênh, cả nhà thường lâm vào cảnh thiếu thốn.

  tran-an-di-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Di

  Hồ sơ bệnh án

  Khoảng 2 tuần tuổi An Dị nhập viện cấp cứu tại bệnh viện địa phương do mắt nổi ghèn nhiều, sốt cao, tím tái, quấy khóc, khó thở. Sau khi khám, bác sĩ chẩn đoán bệnh tim bẩm sinh, ca phức tạp. Sau đó em được chuyển lên bệnh viện Tim Tâm Đức.

  Các bác sĩ đang sắp xếp lịch điều trị phẫu thuật gấp, do bệnh của An Di chuyển nặng, có biểu hiện vàng da và khó thở bị Thông liên thất, liên nhĩ, tăng áp phổi nặng.

  Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  tran-an-di-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 120 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của An Di được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 124.000.000đ.

  Gia đình tự vận động 20.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp An Di thực hiện ca phẫu thuật là 31.200.000đ.

  tran-an-di-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Di gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho An Di được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.