Bệnh bé Bảo có nguy cơ biến chứng nặng

Chuyển lên bệnh viện tuyến trên khám và kết quả là bệnh của em có nhiều nguy cơ biến chứng nặng.

Lâm Đồng

Ngày tạo: 5/5/16

Cập nhật: 7/10/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Lê Doãn Gia Bảo sinh ngày 20/09/2015 là con của anh Lê Hoàng Đức và chị Nguyễn Thị Thu Thanh, ngụ tại Đơn Dương, Lâm Đồng.

  le-doan-gia-bao-2.
  Gia đình em Gia Bảo

  Gia Bảo cùng ba mẹ sống chung nhà với ông bà nội và các chú trong căn nhà nhỏ tại Thôn Krăngọ, xã Pró. Là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, sống chủ yếu bằng nghề làm nông, thu nhập không ổn định nên anh Đức phải đi làm thuê thêm để kiếm sống.

  le-doan-gia-bao-01.
  Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Gia Bảo

  Hồ sơ bệnh án

  Khi sinh ra, Gia Bảo đã được phát hiện em bị bệnh tim bẩm sinh. Chuyển lên bệnh viện tuyến trên khám và kết quả là bệnh của em có nhiều nguy cơ biến chứng nặng. Trong khoảng thời gian này em rất ít bú, quấy khóc và thường xuyên mệt.

  Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim để tìm sự giúp đỡ. Sau khi đưa lên Viện Tim TPHCM khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  le-doan-gia-bao-02.
  Giấy báo chi phí cho ca mổ của em Gia Bảo

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Gia Bảo được Viện Tim TPHCM đưa ra là 70.560.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 45%, Viện Tim TPHCM 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Gia Bảo thực hiện ca phẫu thuật là 21.168.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  le-doan-gia-bao-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Bảo gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Gia Bảo được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.
  mytita thích nội dung này.