Bệnh bé Hồ Trọng Phát rất phức tạp

Bé Trọng Phát phải cấy máy tạo nhịp vĩnh viễn thượng tâm mạc.

Chợ tình

Ngày tạo: 23/9/22

Cập nhật: 29/12/22

 1. Bé Hồ Trọng Phát sinh ngày 04/08/2022, là con của anh Hồ Trọng Thiên và chị Trần Thị Hằng, hiện ngụ tại xã Minh Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

  Bệnh của bé Trọng Phát: Vào tháng cuối của thai kỳ khi còn nằm trong bụng mẹ, bé Trọng Phát đã được phát hiện rối loạn nhịp tim; chị Hằng được chuyển cấp cứu lên Bệnh viện Phụ sản Trung Ương để mổ lấy bé ra. Ngay sau khi chào đời, cháu được đưa ra Bệnh viện Nhi Trung ương để điều trị. Hiện bé đang nằm cấp cứu tại bệnh viện.

  z3744782105601_3c931ebc37e68fd457f6562bb00d95f3.

  Chẩn đoán của bác sĩ: Bé Trọng Phát bị Block nhĩ thất hoàn toàn bẩm sinh, phải cấy máy tạo nhịp vĩnh viễn thượng tâm mạc.

  Chi phí dự kiến: Bệnh viện Nhi Trung Ương đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Trọng Phát là 100 triệu đồng

  Hoàn cảnh gia đình: Anh Thiên - chị Hằng mới cưới, sinh được hai cháu, bé lớn mới hai tuổi, còn bé nhỏ là Trọng Phát được 8 tháng tuổi. Gia đình thuộc diện khó khăn, cả nhà đều làm nông nên thu nhập chỉ tạm đủ ngày ba bữa.

  Tuy nhiên, từ ngày sinh bé Trọng Phúc, chị Hằng không thể làm gì vì phải chăm con, cả nhà trông chờ hoàn toàn vào đồng lương khoảng 5 triệu đồng/tháng của anh Thiên. Vì vậy, gia đình không biết tìm đâu được số tiền lớn để chữa bệnh cho con trai nhỏ.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 42 triệu đồng và nhận được cam kết Quỹ tài trợ VinaCapital 50%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Trọng Phát phẫu thuật là 29 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Trọng Phát sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.