Bệnh bé Quốc Trung phức tạp, cần sớm phẫu thuật

Bé Quốc Trung bị Thông liên nhĩ, hẹp van động mạch phổi, còn ống động mạch.

Bảo Hiểm FWD VN

Ngày tạo: 1/11/22

Cập nhật: 24/11/22

 1. Bé Trần Quốc Trung sinh ngày 24/11/2021, là con của anh Trần Đại Nghĩa và chị Đào Thị Thu Thủy, hiện ngụ tại xã Phạm Trần, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

  Bệnh của bé Quốc Trung: Tháng 03/2022, bé Quốc Trung điều trị về hô hấp tại Bệnh viện Nhi tỉnh Hải Dương, sau đó được chuyển đến Bệnh viện Nhi Trung Ương, tại đây các bác sĩ chẩn đoán cháu bị thoát vị hoành và đã được phẫu thuật. Lúc siêu âm, bé lại được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh.

  z3846407573278_61fab4a2428c08529e61d87eb0be10ea.
  Bé Quốc Trung hiện đã nhập viện

  Chẩn đoán của bác sĩ: Bé Quốc Trung bị Thông liên nhĩ, hẹp van động mạch phổi, còn ống động mạch, thuộc ca bệnh phức tạp cần sớm phẫu thuật để sửa chữa toàn bộ.

  Chi phí dự kiến: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Quốc Trung là 90 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Do bé Quốc Trung bị bệnh từ bé nên chị Thu Thủy không thể đi làm, phải ở nhà chăm cháu. Gánh nặng gia đình đổ lên vai một mình anh Trần Đại Nghĩa. Lương công nhân hơn 5 triệu đồng của anh vừa phải lo chi phí sinh hoạt trong gia đình, vừa phải lo chi phí chạy chữa bệnh cho con trai.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 40 triệu đồng

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Quốc Trung phẫu thuật là 50 triệu đồng.
  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Quốc Trung sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.