Bệnh biến chứng, em Đạt cần mổ lần 4

Hiện tại đang nhập viện do bệnh đang có biến chứng, sức khỏe yếu, ăn uống kém.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 5/3/19

Cập nhật: 19/4/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đặng Tiến Đạt sinh ngày 19/02/2013 là con của anh Đặng Tố Trường và chị Nguyễn Thị Hải, ngụ tại Nghi Thuận, Nghi Lộc, Nghệ An.

  dang-tien-dat-2.
  Gia đình em Đặng Tiến Đạt

  Gia đình có 4 thành viên, Đạt, anh trai và ba mẹ đang sống trong căn nhà mái ngói, tường gạch, nền xi măng, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

  Vợ chồng anh Trường đều làm ruộng, đất canh tác ít, thu nhập bấp bênh, chỉ đủ lo ngày ba bữa, cuộc sống luôn trong tình trạng khó khăn.

  dang-tien-dat-01.
  Giấy chứng nhận hộ cận nghèo của gia đình em Đạt

  Hồ sơ bệnh án

  Lúc 1 tháng tuổi Đạt có biểu hiện sốt cao, tím tái, thở khó, gia đình đưa vào bệnh viện Nhi Nghệ An, sau khi thăm khám bác sĩ cho biết bị bệnh tim bẩm sinh.

  Do bệnh của em thuộc ca nặng, phức tạp, gia đình đã vay mượn để cho em được phẫu thuật 1 lần vào năm 2013, sau đó lần 2 và lần 3 được các nhà hảo tâm giúp đỡ.

  dang-tien-dat-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Đạt

  Đã qua 3 lần phẫu thuật nhưng bệnh của Đạt chưa hoàn toàn bình phục, hiện tại đang nhập viện do bệnh đang có biến chứng, sức khỏe yếu, ăn uống kém.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện E Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Hẹp nặng thất phải ĐMP, TBS phức tạp. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  dang-tien-dat-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 150 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Tiến Đạt được Bệnh viện E Hà Nội đưa ra là 150.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 20%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tiến Đạt thực hiện ca phẫu thuật là 22.500.000đ.

  dang-tien-dat-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Tiến Đạt

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tiến Đạt được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Cập nhật gần đây

 1. Tiến Đạt đã được nong tim