Bệnh chuyển nặng, bé Hồng Quân cần sớm được phẫu thuật

Các bác sĩ chỉ định cần cho bé Hồng Quân phẫu thuật gấp do bệnh chuyển nặng.

Cobra Puma Golf

Ngày tạo: 17/3/23

Cập nhật: 8/5/23

 1. Bé Nguyễn Hồng Quân sinh ngày 04/02/2021, là con của anh Nguyễn Hồng Thành và chị Đậu Thị Thúy Hằng, hiện ngụ tại xã Nghĩa Hiệp, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An.

  Bệnh của bé Hồng Quân: Từ lúc mới 16 tháng tuổi, bé Hồng Quân đã được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh. Từ đó đến nay, gia đình thường xuyên đưa cháu tái khám tại Bệnh viện Trung ương Huế và sau đó do bệnh phức tạp nên chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương trên Hà Nội.

  Hiện tại, sau hơn một tháng điều trị viêm phổi, các bác sĩ chỉ định cần cho bé Hồng Quân phẫu thuật gấp do bệnh chuyển nặng.

  photo_2023-03-17_16-21-27.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Hồng Quân bị Thông liên thất lớn dưới van 2 động mạch.

  Chi phí phẫu thuật: Bệnh viện Nhi Trung ương đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Hồng Quân sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán là 55 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Là hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, vì mưu sinh, vợ chồng anh Thành gửi con gái lớn sinh năm 2018 cho người thân ở quê nhà chăm sóc để ra Quảng Bình làm công nhân. Do bé Hồng Quân sinh ra đã mang căn bệnh tim bẩm sinh phức tạp nên chị Thúy Hằng không thể đi làm.

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Hồng Quân phẫu thuật là 55 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Hồng Quân sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.