Bệnh của Duyên đang nguy hiểm

Duyên đang trong giai đoạn nguy hiểm, nếu không phẫu thuật kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 15/4/16

Cập nhật: 12/10/16

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Hờ Duyên sinh ngày 14/03/2009 là con của anh Y Minh và chị Hờ Lắm, ngụ tại Suối Bạc, Sơn Hòa, Phú Yên.

  ho-duyen-2.
  GIa đình em Hờ Duyên

  Dân tộc Hà Roi, gia đình em có 5 người, sống trong căn nhà nền xi măng, tường gạch, mái ngói tại Thôn Suối Bạc. Kinh tế phụ thuộc vào công việc trồng mía, thu nhập thấp, con đông nên đời sống rất thiếu thốn.

  ho-duyen-01.
  Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Hờ Duyên

  Hồ sơ bệnh án

  Duyên đã bị bệnh tim từ nhỏ, em rất gầy yếu và xanh xao, thường xuyên phải nghỉ học do hay bị mệt và ngất xỉu. Hiện nay bệnh của Duyên đang trong giai đoạn nguy hiểm, nếu không phẫu thuật kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.

  ho-duyen-02.
  Biên bản hội chẩn bệnh của em Hờ Duyên

  Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Phú Yên giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Tim Tâm Đức khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  ho-duyen-03.
  Giấy báo chi phí mổ của bệnh viện Tim Tâm Đức cung cấp

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Hờ Duyên được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 65.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ bảo trợ trẻ em Phú Yên 70%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Hờ Duyên thực hiện ca phẫu thuật là 19.500.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  ho-duyen-04.
  Đơn xin hỗ trợ chi phí mổ của gia đình em Hờ Duyên gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Hờ Duyên được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.