Bệnh của em Kiều Oanh tái phát nặng hơn

Từ ngày Kiều Oanh nhập viện, gia đình rất lo lắng vì không biết lấy đâu ra tiền để lo viện phí cho em.

Diễm My 9X

Ngày tạo: 10/11/15

Cập nhật: 10/8/16

Bệnh tim

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà nẵng

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Thị Kiều Oanh sinh ngày 25/05/2005 là con của anh Trần Văn Sửu và chị Lê Thị Hằng, ngụ tại, Thanh Thủy, Thanh Chương, Nghệ An.

  [​IMG]
  Gia đình em Kiều Oanh đứng trước ngôi nhà đang sinh sống

  Oanh sống cùng ba mẹ và 3 người em Gia Như, Thanh Hà, Văn Sang trong căn nhà nền đất, tường tạp lô, mái ngói. Gia đình em thuộc diện hộ nghèo của xã vùng biên giới khó khăn, đất đai canh tác không có, anh Sửu đi thuê đất để trồng trọt, thu hoạch mỗi tháng chỉ được 300.000đ. Với khoảng thu nhập ít ỏi đó, đời sống của mấy anh chị em của Oanh rất thiếu thốn.

  [​IMG]
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Kiều Oanh

  Hồ sơ bệnh án

  Oanh bị bệnh tim từ nhỏ, nhưng vì gia cảnh quá khó khăn không lo cho em điều trị bệnh đến nơi đến chốn, nay bệnh tái phát nặng hơn, nhập viện và cần phẫu thuật. Từ ngày em nhập viện, gia đình rất lo lắng vì không biết lấy đâu ra tiền để lo viện phí cho em.

  [​IMG]
  Phiếu siêu tim của em Kiều Oanh dùng để chẩn đoán bệnh

  Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Hở van 2 lá, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  [​IMG]
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí do bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cung cấp

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Kiều Oanh được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 71.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 30%, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 40%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Kiều Oanh thực hiện ca phẫu thuật là 17.750.000đ.

  [​IMG]
  Công văn cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật của Hội Bảo trợ BNN TP.HCM

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí mổ tim của gia đình em Kiều Oanh gửi các tổ chức xã hội

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Kiều Oanh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.