Bệnh của Vinh cần phẫu thuật

Sau nhiều lần khám và hội chẩn, bác sĩ cho biết bệnh của Vinh cần phẫu thuật.

Nhà thiết kế Hoàng Hải

Ngày tạo: 28/12/16

Cập nhật: 11/9/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phạm Hà Hữu Vinh sinh ngày 29/09/2013 là con của anh Phạm Hồng Khương và chị Hà Thị Ngọc Quyên, ngụ tại đường Hồng Bàng, Quận 11, TPHCM.

  pham-ha-huu-vinh-2.
  Em Hữu Vinh cùng cha mẹ

  Gia đình Vinh là hộ có hoàn cảnh khó khăn. Mọi chi phí sinh hoạt hàng ngày trong nhà đều phụ thuộc vào công việc làm công nhân của anh Khương.

  Hồ sơ bệnh án

  Vừa chào đời, Vinh có biểu hiện tím tái nên chuyển qua bệnh viện Nhi đồng 2 điều trị. Lúc 1 tháng tuổi em đặt Stent, từ đó cho đến nay đã vào viện nong Stent hai lần, mỗi năm một lần. Sau nhiều lần khám và hội chẩn, bác sĩ cho biết bệnh của Vinh cần phẫu thuật.

  pham-ha-huu-vinh-02a.
  Biên bản hội chẩn bệnh cho em Vinh

  Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Viện Tim TPHCM khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot.

  pham-ha-huu-vinh-02.
  Giấy báo chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của em Vinh

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Hữu Vinh được Viện Tim TPHCM đưa ra là 70.560.000đ.

  Gia đình đóng góp 10.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Viện tim TPHCM 25%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Hữu Vinh thực hiện ca phẫu thuật là 21.196.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  pham-ha-huu-vinh-03.
  Đơn xin giúp mổ tim của gia đình em Vinh gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Hữu Vinh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.