Bệnh Đức mổ sớm để tránh biến chứng xấu

Hơn hai năm nay Đức chỉ được tái khám và uống thuốc theo toa.

Menard Việt Nam

Ngày tạo: 9/5/18

Cập nhật: 20/7/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Xuân Đức sinh ngày 13/05/2014 là con của anh Nguyễn Xuân Thực và chị Nguyễn Thị Hường, ngụ tại Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh.

  nguyen-xuan-duc-2.
  Gia đình em Nguyễn Xuân Đức

  Gia đình có 5 thành viên, ba anh em Đức và ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ tại xóm Hậu, là hộ đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn.

  Cuộc sống của cả nhà chủ yếu phụ thuộc vào công việc làm nông của anh Thực, thu nhập trung bình mỗi tháng được 1.200.000đ.

  nguyen-xuan-duc-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Đức

  Hồ sơ bệnh án

  Lúc 3 tháng tuổi Đức bị ho kéo dài dẫn đến viêm phổi nặng, sau khi nhập viện điều trị bác sĩ cho biết em bị bệnh tim bẩm sinh.

  nguyen-xuan-duc-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Xuân Đức

  Hơn hai năm nay Đức chỉ được tái khám và uống thuốc theo toa. Bệnh của em rất cần được phẫu thuật sớm để hạn chế những biến chứng nguy hiểm.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện E Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Bắc Ninh giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-xuan-duc-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 60 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Xuân Đức được Bệnh viện E Hà Nội đưa ra là 60.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 65%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Xuân Đức thực hiện ca phẫu thuật là 21.000.000đ.

  nguyen-xuan-duc-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Đức gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Xuân Đức được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.