Bệnh Đức Thịnh thuộc ca nặng

Bệnh của Thịnh thuộc ca nặng, chi phí điều trị cao nhưng gia đình không có khả năng.

Lotte Cinema

Ngày tạo: 15/3/19

Cập nhật: 6/12/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Vương Hồng Đức Thịnh sinh ngày 26/12/2017 là con của anh Nguyễn Phạm Quốc Cường và chị Vương Thùy Minh Quân, ngụ tại Quận 8, TP.HCM.

  Nguyen-Vuong-Hong-Duc-Thinh-2.
  Em Đức Thịnh và mẹ đang sống cùng nhà ngoại

  Đức Thịnh và mẹ đang sống bên nhà ngoại, ba bỏ đi vì không chịu được áp lực khó khăn khi em nằm trong bệnh viện điều trị.

  Do phải chăm con nhỏ nên chị Quân không thể đi làm, không có thu nhập, phải nương nhờ vào ông bà ngoại. Gia đình ngoại cũng thuộc diện hộ nghèo khó khăn, phải làm thuê mướn để trang trải qua ngày.

  Hồ sơ bệnh án

  Đức Thịnh được phát hiện bệnh tim bẩm sinh khi còn là thai nhi 7 tháng, chào đời lại mang thêm chứng bệnh bế tắc dịch hậu môn trực tràng.

  Bệnh của Thịnh thuộc ca nặng cần được hội chẩn tham khảo nhiều ý kiến và chi phí điều trị cao.

  Hiện tại sức khỏe Thịnh rất kém, đang nhập viện để phẫu thuật lắp hậu môn tạm.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Tâm Đức, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Nguyen-Vuong-Hong-Duc-Thinh-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 90 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Đức Thịnh được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 91.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Đức Thịnh thực hiện ca phẫu thuật là 27.300.000đ.

  Nguyen-Vuong-Hong-Duc-Thinh-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Thịnh

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Đức Thịnh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.