Bệnh em Minh Hiền chuyển biến xấu

Hiện tại bệnh Minh Hiền đang có chuyển biến xấu, chờ có kinh phí để được phẫu thuật.

Hoa viên Bình An

Ngày tạo: 9/3/20

Cập nhật: 2/12/20

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Cao Minh Hiền sinh ngày 21/06/2011 là con của chị Cao Thị Kim Tuyến, ngụ tại Đông Anh, Hà Nội.

  cao-minh-hien-2.
  Cao Minh Hiền và mẹ

  Minh Hiền sống cùng mẹ và bà ngoại trong căn nhà nhỏ tại Thị trấn Đông Anh, tại địa phương thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Là mẹ đơn thân, chị Tuyến có chứng bệnh đau đầu từ nhỏ, cách đây 4 năm đã từng phẫu thuật u não nhưng do di chứng nên vài năm nay tâm trí không ổn định, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống sinh hoạt. Bà ngoại lớn tuổi không còn khả năng lao động, mọi chi tiêu sinh hoạt trong nhà chỉ trông chờ vào đồng lương làm lao công ít ỏi của chị Tuyến.

  cao-minh-hien-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Hiền

  Hồ sơ bệnh án

  Cách đây mấy tháng Minh Hiền có biểu hiện sụt cân, tay run, thở mạnh, nhịp tim đập nhanh, sức khỏe yếu hẳn, gia đình đưa vào bệnh viện thăm khám, được bác sỉ chẩn đoán bệnh tim.

  Thời điển phát hiện, bác sĩ có chỉ định cần điều trị sớm để tránh biến chứng nhưng vì gia cảnh quá nghèo nên xin về nhà.

  Hiện tại bệnh Minh Hiền đang có chuyển biến xấu nên phải nhập viện để theo dõi, chờ có kinh phí để được phẫu thuật.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Nhịp nhanh xoang, ngoại tâm thu thất. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  cao-minh-hien-02.
  Giấy hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 45 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Minh Hiền được Bệnh viện Tim hà Nội đưa ra là 45.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Minh Hiền thực hiện ca phẫu thuật là 22.500.000đ.

  cao-minh-hien-03.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Hiền gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Minh Hiền được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.