Bệnh em Nhật phẫu thuật càng sớm càng tốt

Bác sĩ chẩn đoán em bị Đảo ngược đại động mạch, Thông liên thất - liên nhĩ, Hẹp ĐMP.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phạm Minh Nhật sinh ngày 30/07/2016 là con của anh Phạm Minh Chiến và chị Lê Thị Thùy Trang, ngụ tại Đạ Knàng, Đam Rông, Lâm Đồng.

  pham-minh-nhat-2.
  Em Phạm Minh Nhật và cha mẹ

  Gia đình vợ chồng anh Chiến sống trong căn nhà nhỏ cấp 4, được xây dựng tạm, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

  Chỉ mình anh Chiến là lao động chính, làm phụ hồ, công việc bấp bệnh, thu nhập thấp, trung bình một tháng khoảng 3.000.000đ, đời sống còn nhiều khó khăn.

  pham-minh-nhat-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình Minh Nhật

  Hồ sơ bệnh án

  Khi chào đời sức khỏe Nhật yếu, thường hay ốm đau. Em được phát hiện bệnh tim lúc hơn 11 tháng tuổi, sức đề kháng kém, mấy lần nhập viện điều trị viêm phổi. Sau khi tái khám theo dõi, bác sĩ chỉ định bệnh của Nhật cần phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  Đưa vào Viện Tim, bác sĩ chẩn đoán em bị Đảo ngược đại động mạch, Thông liên thất - liên nhĩ, Hẹp ĐMP. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi Lâm Đồng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  pham-minh-nhat-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 140 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Minh Nhật được Viện Tim đưa ra là 140.860.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Viện Tim TP.HCM 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 30%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 25%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Minh Nhật thực hiện ca phẫu thuật là 21.129.000đ.

  pham-minh-nhat-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Nhật gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Minh Nhật được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.