Bệnh Ken Ny biến chứng, cần mổ gấp

Bệnh của em Ny lại có những biến chứng, bác sĩ chỉ định cần tiếp tục phẫu thuật điều trị.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đặng Phúc Ken Ny sinh ngày 30/11/2015 là con của anh Đặng Phúc Diệu và chị Trần Thị Triều, ngụ tại Thiên Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh.

  dang-phuc-ken-ny-2.
  Em Đặng Phúc Ken Ny và cha mẹ

  Gia đình em có 5 thành viên, sống trong căn nhà tường xi măng, mái ngói tại Thôn Hòa Thịnh.

  Là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ngoài chiếc xe máy làm phương tiện, trong nhà không còn tài sản nào có giá trị.

  dang-phuc-ken-ny-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Ken Ny

  Vợ chồng anh Diệu sống chủ yếu bằng nghề làm ruộng, thu nhập chỉ được 2.000.000đ/tháng, vừa lo cho sinh hoạt hàng ngày vừa lo cho các con đi học nên cuộc sống luôn trong tình trạng thiếu trước hụt sau.

  Hồ sơ bệnh án

  Ken Ny không may mắn khi sinh ra đã mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh và mắc chứng down nhẹ. Em luôn khó thở, các đầu ngón tay, chân và môi tím tái nặng. Ken Ny nhiều lần nhập viện nhưng vài ngày rồi lại về vì gia đình không có tiền lo chi phí phẫu thuật cho em.

  dang-phuc-ken-ny-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Ken Ny

  Tháng 8 năm 2017, Ny đã được Quỹ Hiểu về trái tim hỗ trợ phẫu thuật một lần. Tuy nhiên, hiện tại bệnh của em lại có những biến chứng, bác sĩ chỉ định cần tiếp tục phẫu thuật điều trị.

  Đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Tĩnh giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  dang-phuc-ken-ny-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 75 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Ken Ny được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 75.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 30%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 15%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 25%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Ken Ny thực hiện ca phẫu thuật là 18.750.000đ.

  dang-phuc-ken-ny-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Ken Ny gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Ken Ny được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.