Bệnh Minh Trí chuyển biến xấu, cần phẫu thuật gấp

Hiện tại em Minh Trí khó ăn uống, hay quấy khóc, khi sốt cao tím tái nặng.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 23/3/20

Cập nhật: 23/3/20

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Tô Minh Trí sinh ngày 13/03/2019 là con của anh Tô Văn Ngà và chị Lưu Thị Hương, ngụ tại Thiên Hương, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

  To-Minh-Tri-2.
  Gia đình em Tô Minh Trí

  Gia đình có 6 thành viên, Minh Trí, chị gái và ba mẹ đang sống cùng ông bà nội trong căn nhà xây cấp 4, tại địa phương là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Anh Ngà làm công nhân cơ khí, không may cơ sở làm ăn không thuận lợi nên anh bị mất việc mấy tháng nay, mọi chi tiêu sinh hoạt trong nhà đang xoay sở nhờ vào đồng lương công nhân của chị Hương.

  To-Minh-Tri-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Trí

  Hồ sơ bệnh án

  Khi sinh ra Minh Trí đã có biểu hiện vàng da, thở khò khè, nhịp tim đập nhanh, sau siêu âm hội chẩn bác sĩ cho biết bệnh tim bẩm sinh. Do quá khó khăn nên gia đình vẫn không có khả năng cho em Minh Trí nhập viện điều trị bệnh.

  Trong lần tái khám gần đây, bác sĩ Bệnh viện E Hà Nội bác sĩ chẩn đoán Minh Trí bị TSNT thể trung gian, thất phải giãn, cảnh báo bệnh của em có chuyển biến xấu, cần được phẫu thuật gấp.

  Hiện tại em khó ăn uống, hay quấy khóc, khi sốt cao tím tái nặng. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Hải Phòng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  To-Minh-Tri-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 90 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Minh Trí được Bệnh viện E đưa ra là 90.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Minh Trí thực hiện ca phẫu thuật là 27.000.000đ.

  To-Minh-Tri-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Trí gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Minh Trí được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.