Bệnh Minh Trí chuyển biến xấu, cần phẫu thuật gấp

Hiện tại em Minh Trí khó ăn uống, hay quấy khóc, khi sốt cao tím tái nặng.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 23/3/20

Cập nhật: 30/3/21

 1. Bé Tô Minh Trí sinh ngày 13/03/2019 là con của anh Tô Văn Ngà và chị Lưu Thị Hương, ngụ tại Thiên Hương, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

  Gia đình Minh Trí có 6 thành viên cùng sống trong căn nhà xây cấp 4, tại địa phương là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn. Anh Ngà làm công nhân cơ khí, chẳng may cơ sở làm ăn không thuận lợi nên anh bị mất việc, mọi chi tiêu trong nhà đều nhờ vào đồng lương công nhân của chị Hương.

  Cuộc sống đã túng thiếu càng gian nan hơn khi phải lo thêm tiền chữa bệnh cho con trai.

  Khi sinh ra Minh Trí đã có biểu hiện vàng da, thở khò khè, nhịp tim đập nhanh. Đến nay đã tròn tuổi, em khó ăn uống, hay quấy khóc, khi sốt cao tím tái nặng.

  To-Minh-Tri-2.
  Gia đình em Tô Minh Trí

  Trong lần tái khám gần đây, bác sĩ Bệnh viện E Hà Nội cảnh báo bệnh của Minh Trí có chuyển biến xấu, cần được phẫu thuật gấp.

  Do quá khó khăn nên gia đình không có khả năng cho em nhập viện điều trị, nên đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Hải Phòng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Minh Trí được Bệnh viện E đưa ra là 90.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 70%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Minh Trí thực hiện ca phẫu thuật là 27.000.000đ.

  Rất mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của các bạn cho bé Minh Trí.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.