Bệnh phức tạp, Hải My cần phẫu thuật lần thứ 5

Bé Hải My bị hở van động mạch phổi nặng, hẹp lỗ xuất phát động mạch phổi.

donduong

Ngày tạo: 3/11/23

Cập nhật: 15/12/23

 1. Bé Trần Ngọc Hải My sinh ngày 20/08/2007, là con của anh Trần Ngọc Kết và chị Phạm Thị Liễu, hiện ngụ tại xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

  Bệnh của bé Hải My: Lúc 3 tháng tuổi, Hải My được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh, được điều trị tại Bệnh viện tim Nguyễn Đình Chiểu và Bệnh viện Nhi Đồng 1.

  Năm 2009, bé được các bác sĩ Bệnh viện tim Tâm Đức lên ca phẫu thuật lần đầu tiên. Vào các năm 2011, 2013 và 2018, cháu liên tiếp vào phòng mổ, song đến nay bệnh vẫn chưa được sửa chữa triệt để nên cần phẫu thuật thêm một lần nữa.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Hải My bị hở van động mạch phổi nặng, hẹp lỗ xuất phát động mạch phổi.

  Chi phí phẫu thuật: Bệnh viện tim Tâm Đức đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Hải My là 230 triệu đồng.

  TR-N-NG-C-H-I-MY-2.
  Hải My cùng ba mẹ

  Hoàn cảnh: Là hộ khó khăn tại địa phương, anh Trần Ngọc Kết làm bảo vệ lương khoảng 3,5 triệu đồng/tháng, chị Phạm Thị Liễu không có nghề nghiệp, lại mang nhiều bệnh vặt trong người nên chỉ biết nội trợ. Anh trai của bé Hải My đã có gia đình riêng nhưng cuộc sống cũng rất vất vả, không thể phụ giúp được gì.

  Sau khi Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Bến Tre hỗ trợ 40 triệu đồng và Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM hỗ trợ 30 triệu đồng, Quỹ tài trợ VinaCapital cam kết hỗ trợ 60% phần còn lại

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Hải My phẫu thuật là 64 triệu đồng (40% phần còn lại).

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Hải My sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.