Bệnh tim bé Anh Tuấn cần phẫu thuật lần 3

Sức khỏe của Anh Tuấn rất kém, gần 2 tuổi rồi mà chỉ nặng 8kg, lại hay sốt ho, thở khó khăn.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 12/8/20

Cập nhật: 28/1/21

 1. Bé Trần Anh Tuấn sinh ngày 10/07/2018 là con của anh Trần Mạnh Hùng và chị Nguyễn Thị Huyền, ngụ tại Tân Giang, Hà Tĩnh.

  Khi chào đời Anh Tuấn có biểu hiện lõm ở ngực, thở khò khè nặng, ít bú, gia đình đưa vào Bệnh viện Nhi Trung ương thăm khám, tại đây bác sĩ chẩn đoán bệnh tim bẩm sinh và đã được phẫu thuật hai lần vào năm 2018 và 2019.

  h1.

  Theo bác sĩ bệnh tim của Anh Tuấn thuộc ca nặng, mặc dù đã qua hai lần điều trị nhưng bệnh vẫn chưa thể bình phục. Hiện tại sức khỏe của Tuấn rất kém, gần 2 tuổi rồi mà chỉ nặng 8kg, lại hay sốt ho, thở khó khăn nên cần sớm được nhập viện, tiếp tục phẫu thuật thêm một lần nữa.

  Gia đình có 4 nhân khẩu, vợ chồng anh Hùng - chị Huyền cùng hai con đang sinh sống trong căn nhà tường gạch, nền đất, là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn. Chị Huyền không có thu nhập, ở nhà nội trợ, mọi chi phí sinh hoạt đều dựa vào đồng lương chạy xe thuê của anh Hùng.

  Em Anh Tuấn được bác sĩ Bệnh viện E Hà Nội chẩn đoán Thiểu sản tim (P) với chi phí ca phẫu thuật dự kiến là 60.000.000đ.

  Trước hoàn cảnh quá khó khăn của gia đình em Anh Tuấn, Trung tâm công tác xã hội Quỹ bảo trợ trẻ em, tư vấn, GDNN, PHCN cho người khuyết tật Hà Tĩnh đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, Trung tâm công tác xã hội Quỹ bảo trợ trẻ em, tư vấn, GDNN, PHCN cho người khuyết tật Hà Tĩnh 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Anh Tuấn thực hiện ca phẫu thuật là 24.000.000đ.

  h2.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để em Anh Tuấn sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05